Các dịch vụ:
*

loa sub dien

Tháo loa bass rời khỏi thùng loa sub hơi, chúng ta không thấy mạch điện cùng vỉ công suất, bộ nguồn và các núm chỉnh voulume, phase, dải tần cùng các chấu cắn dây tín hiệu kết nối từ các thiết bị khác như amply, đầu phát… Đa số các dòng loa sub hơi thường có thiết kế công suất lớn từ 500w trở lên, woofer 15″ hoặc 18″ trở lên ( bass 40cm hoặc 50cm) chủ yếu được phối ghép với cục đẩy công suất ( amply công suất) cho bộ dàn karaoke gia đình hạng Vip.

 Loa sub hơi đơn bass 50cm đang được sử dụng rộng rãi cho các bộ dàn karaoke cao cấp.

Hơn nữa để sử dụng dụng loa sub hơi trong gia đình, phòng hát của bạn phải được thiết kế thi công đủ tiêu chuẩn, với các hạng mục tiêu, cách âm chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn sử dụng cho các không gian rộng như ngoài trời, phòng bar-vũ trường cho các dự án. Nhà sản xuất còn cho ra đời nhiều mẫu loa kép(2 bass) chứ không đơn thuần chỉ có loa sub đơn ( 1 loa bass ) như ta thường thấy trong gia đình.Mẫu loa sub hơi kép 2 bass 18″ thường thấy trong các cấu hình thiết bị chuyên nghiệp, Bar-Karaoke  -Vũ trường.

    Thế nào là loa siêu trầm điện ( Sub điện).

Loa Sub điện  trong bộ karaoke gia đình: Khác với loa sub hơi phải có amply riêng, còn với sub điện amply nằm bên trong loa trầm và sử dụng trực tiếp kết nối với nguồn nhạc ra sub. Loa sub điện đem lại sự tiện lợi cho người chơi âm thanh. Đồng thời với dòng loa này  được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện dụng và không quá cầu kì trong khâu phối ghép như loa sub hơi.

Loa sub điện bass 30cm Polkaudio psw 125 nhập khẩu chính hãng.

Bạn sẽ phân biệt rất rõ khi tháo vỉ mạch công suất loa sup điện, với nguyên lý chung thì tất cả những dòng loa sub điện sử dụng gia đình đều giống nhau. Tuy nhiên chất lượng của mỗi sản phẩm, tuổi thọ, độ ổn định cũng như chất âm sâu dầy, còn phụ thuộc vào nhà sản xuất có đúng chính hãng, với linh kiện chuẩn hay không mà thôi.

Đa số các sản phẩm loa trầm điện cho gia đình thường có công suất từ 100w, đến 200w với miệng loa bass từ 25 đến 30cm ( 10″-12″) với các dạng thiết kế bass loa đánh thẳng, hoặc đánh úp( đánh đất).

 Vỉ mạch công suất của chiếc loa siêu trầm điện mà chúng ta thường thấy trong gia đình.

Loa sub điện có rất nhiều loại của nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn dòng loa sub điện phù hợp với túi tiền của mình. Một số dòng sub điện cho dàn hát karaoke gia đình cao cấp mà bạn có thể tham khảo : sub Ariang, sub JBL, Sub Yamaha,

7 dòng loa karaoke chuyên nghiệp sừng sỏ nhất: Một trong những nhu cầu bình của con người, nếu như không muốn nói họ tự tạo ra thứ họ muốn, một bộ dàn karaoke tại quán hát có gì là khó khăn đối với đại bộ phận tầng lớn xã hội,Với sub hơi khi được phối ghép với amply sẽ cho ra chất lượng âm thanh hay hơn sub điện. Tuy nhiên, bạn phải sành sỏi trong việc phối ghép loa sub  và amply karaoke. Ngược lại, dòng loa sub điện lại đem đến cho chúng ta sự tiện lợi, cả 2 trong một sản phẩm, bạn không phải mày mò hay sợ không biết phối ghép. Sử dụng loa điện dễ dàng hơn nhiều.

Đặc biệt hơn nữa cho nhiều bạn phải trầm trồ, với dòng sản phẩm loa trầm điện, đến từ các hãng sản xuất của tập đoàn Harman, khi cho ra đời những chiếc loa sub điện có công suất cực lớn, sử dụng loa kép 18″, áp dụng cho tất cả các trường hợp cần tới chất lượng, cũng như giá trị sản phẩm cần thiết. Tuy nhiên để có chiếc loa trầm như vậy bạn phải bỏ ra khoản tiền rất lớn từ 60  đến 100 triệu đồng/chiếc.

 Loa và Vỉ mạnh điện của dòng loa sub điện kép 50 đến từ thương hiệu Harman JLB SRX 828SP.
Các kiểu đặt loa trong phòng karaoke gia đình.

Có 3 kiểu sắp đặt vị trí cho loa sub karaoke cho dàn karaoke gia đình trong không gian phòng.

    Kiểu thông dụng nhất: loa đặt hướng ra phía trước
    Kiểu hướng xuống đất khi đó âm thanh sẽ tỏa ra 4 hướng, tràn đều khắp gian phòng. Đây được coi là kiểu đặt loa tiêu chuẩn hiện nay. Với thiết kế vị trí đặt loa mới nhất này, theo các chuyên gia âm thanh sẽ trải đều
    Kiểu nằm trong hộp cộng hưởng chia thành 2 ngăn. Loa nằm ở vách giữa, mặt loa nằm bên hộp kín, đuôi loa nằm bên hộp hở do có lỗ thông hơi và lỗ cộng của loa.

loa sub dien


    
    Chính vì những đặc điểm đó mà dòng loa siêu trầm này đòi hỏi người dùng phải có kiến thức và kinh nghiệm trong việc phối ghép với amply mới đem lại chất lượng âm thanh hoàn hảo. Đối với những người mới chơi âm thanh, bạn nên nhờ những chuyên gia tư vấn phối ghép để tránh tình trạng xấu có thể xảy ra với loa. Ngoài ra, dòng loa sub hơi thường có công suất lớn, nên bạn phải thường sử dụng jack chuyên dụng để kết nối loa với amply (power). Nếu bạn biết cách lựa chọn và phối ghép dòng loa này với amply phù hợp, sẽ cho ra chất âm trầm sống động, quyến rũ và đầy ấn tượng.

Khác với loa sub hơi phải kết nối với amply riêng, loa sub điện tích hợp bên trong thiết bị cả amply hay bộ xử lý có các chức năng như khuếch đại âm thanh, xử lý tín hiệu và hỗ trợ tiếng bass của các dải tần. Điều này khiến bạn giảm được chi phí mua sắm amply hay những thiết bị xử lý tín hiệu khác. Dòng loa này mang đến sự tiện lợi cho người chơi âm thanh nhờ việc không quá cầu kì trong khâu phối ghép. Ngoài ra chúng khá thông dụng trên thị trường và dễ dàng kết nối nên bạn có thể sử dụng trong nhiều loại dàn âm thanh khác nhau như xem phim, phòng karaoke…

Có 2 loại sub điện là gồm loại không có amply cho loa vệ tinh, và loại có amply cho loa vệ tinh. Nếu sub điện không có amply cho loa vệ tinh thì bạn không thể đấu loa Front vào loa này. Loại sub điện có amply cho loa vệ tinh hay dùng trong các bộ All in One, Complete và các hệ thống loa vi tính. Khi đó bạn có thể đấu nối loa vệ tinh trực tiếp vào đường công suất ra.

Dù sub hơi hay sub điện khi bố trí loa siêu trầm trong phòng karaoke, rạp phim... bạn nên đặt mặt loa hướng xuống sàn. Bởi khi đó âm thanh sẽ tỏa ra 4 hướng, tràn đều khắp gian phòng, cho hiệu quả âm thanh vượt trội.

Loa sub điện là gì?

Loa subwoofer điện (loa sub active): Khác biệt với loa sub hơi thì loa sub điện đã có tích hợp sẵn chức năng của Amply kèm theo loa, giúp giảm chi phí cho việc mua sắm amply hay những thiết bị xử lý tín hiệu khác. Bởi vậy loa sub điện được nhiều người lựa chọn và sử dụng bởi sự tiện dụng và không quá cầu kì trong khâu phối ghép như loa sub hơi. Với loa sub điện dàn âm thanh của quý khách có thể biểu thị rõ âm thanh của từng thiết bị, để người nghe cảm nhận được sự chân thực và ngọt lịm của những nốt nhạc. Có 2 loại sub điện là: Sub điện KHÔNG CÓ AMPLY cho loa vệ tinh, và loại CÓ AMPLY cho loa vệ tinh

Chú ý: - Nếu Sub điện không có Amply cho loa vệ tinh không thể đấu loa Front vào Sub điện.

 - Phone: +84-908-744-256